Thị trấn Quỹ Nhất dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chiều 31-8, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng TDP thị trấn tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Vũ Văn Điệp, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Trần Văn Chuyền, Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Chiến, ủy viên BTV đảng ủy-Phó chủ tịch thường trực UBND thị trấn; các đồng chí Uỷ viên BCH đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, tổ trưởng TDP trong toàn thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ thị trấn.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ” và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn thị trấn Quỹ Nhất nguyện phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng thị trấn Quỹ Nhất ngày cảng giàu đẹp văn minh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo thị trấn và các vị đại biểu đã thắp hương phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Quỹ Nhất./.

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY