Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại các Tổ dân phố ở thị trấn Quỹ Nhất

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), chiều 25/7/2023, đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội của thị trấn do đồng chí Trần Văn Chuyền, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn trưởng đoàn; Cùng đi với đoàn có các đồng chí Vũ Văn Khá Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND, Đoàn Ngọc Oánh Chủ tịch CCB, Trần Văn Trà Chủ tịch Hội ND, Trần Thị Phương Thảo Chủ tịch Hội LHPN thị trấn đã đi thăm, tặng quà đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở các TDP của thị trấn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà:

- Bà Nguyễn Thị Liễu, sinh năm 1929 ở TDP 2 là mẹ liệt sỹ.

- Bà Lê Thị Hồng, sinh năm 1941 ở TDP 1, là vợ liệt sỹ.

- Ông Lâm Văn Dụng sinh năm 1936 ở TDP 3 là người HĐKD bị nhiễm CĐHH.

- Ông Lại Văn Thuần sinh năm 1948 ở TDP 8 là thương bệnh binh.

- Bà Trần Thị Tươi sinh năm 1954 ở TDP 7 là vợ liệt sỹ.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, HÐND, UBND thị trấn, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đối tượng người có công; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao các thương binh, gia đình chính sách luôn có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào của địa phương; luôn nêu gương trong chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Quỹ Nhất ngày càng giàu đẹp, văn minh.

*Một số hình ảnh hoạt động

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY