Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ thị trấn Quỹ Nhất

Chiều 26/7/2023, Tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND&UBND thị trấn Quỹ Nhất đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ.

Dự hội nghị về phía huyện ủy Nghĩa Hưng có:

Đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng. Đồng chí Hoàng Mạnh Hải, ủy viên BTV huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Xuân Liễm, HUV – Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện. Đồng chí Trần Hồng Diên HUV Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

Về phía địa phương thị trấn Quỹ Nhất có:

Đồng chí Vũ Văn Điệp, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất. Đồng chí Trần văn Mạnh, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Hải. Các đ/c trong BCH đảng ủy thị trấn, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy thị trấn.

Để tiếp tục triển khai thực hiện Quy định số 445 ngày 29/5/2023 của BTV Huyện ủy về việc phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hưng đã xem xét, thảo luận, cân nhắc kỹ lưỡng toàn diện các mặt, thống nhất điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Hải về giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Quỹ Nhất nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động và luân chuyên đồng chí Vũ Văn Điệp HUV Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất về giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Trần Văn Mạnh được điều động, luân chuyển về thị trấn công tác lần này đều là những đồng chí có kinh nghiệm trong công tác, trong thời gian công tác tại địa phương luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Mạnh cùng với các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Quỹ Nhất tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa thị trấn Quỹ Nhất ngày càng phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị đồng chí Trần Văn Mạnh sớm nắm bắt nhiệm vụ công tác mới, cùng tập thể Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Quỹ Nhất đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

*Một số hình ảnh hội nghị

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY