Hội đồng nhân dân thị trấn Quỹ Nhất tổ chưc Kỳ họp thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/8/2023, HĐND thị trấn Quỹ Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 (Kỳ họp chuyên đề).

Dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí:

- Đồng chí Trần Xuân Hòa, ủy viên BTV huyện ủy-Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nghĩa Hưng. Đồng chí Nguyễn văn Thuật, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy-Trưởng ban tổ chức Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện. Thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ thị trấn. Đồng chí Trần ngọc Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng nội vụ huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Liễm, huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện. Đồng chí Vũ Văn Điệp, Huyện ủy viên-Bí thư Đảng bộ xã Nghĩa Hải, huyện ủy viên phụ trách đảng bộ thị trấn Quỹ Nhất, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Quỹ Nhất.

- Đồng chí Trần văn Mạnh Bí thư đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, BCH đảng ủy, chủ tịch UBMTTQ thị trấn, các vị đại biểu HĐND Thị trấn Quỹ Nhất khóa 20, nhiệm kỳ 2021 – 2026 về dự kỳ họp đông đủ.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Trần Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy thị trấn nhấn mạnh, đây là kỳ họp quan trọng nhằm kiện toàn lại bộ máy lãnh đạo của UBND thị trấn Quỹ Nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026, việc củng cố, kiện toàn chức danh chủ chốt của UBND thị trấn là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của thị trấn thúc đẩy phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, đưa thị trấn phát triển ngày càng giàu mạnh, bền vững.

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND thị trấn đã xem xét, cho ý kiến và thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Công văn của Chủ tịch UBND huyện về việc đồng ý chủ trương để bầu chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất; Tờ trình của HĐND thị trấn về việc giới thiệu nhân sự để bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026... Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã được thông qua Tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%.

Tại kỳ họp đồng chí Trần Xuân Hòa, Uỷ viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đồng chí Trần Văn Mạnh Bí thư Đảng ủy thị trấn Quỹ Nhất đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn văn Chiến trúng cử Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Điệp hoàn thành nhiệm vụ Chủ tịch UBND và đại biểu HĐND thị trấn Quỹ Nhất nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự tin tưởng của các đại biểu HĐND thị trấn Quỹ Nhất. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

* Một số hình ảnh tại kỳ họp:

VĂN PHÒNG HĐND – UBND THỊ TRẤN