LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI CÁC CẤP HỌC THỊ TRẤN QUỸ NHẤT NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng 5/9/2022 trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học, trường Mầm non thị trấn Quỹ Nhất tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Về dự Lễ khai giảng có:

Đồng chí Vũ Văn Điệp – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trong BCH đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, hội xã hội, cán bộ công chức, HTX nông nghiệp, HTX vận tải, bí thư các chi bộ, tổ trưởng TDP trong thị trấn về dự lễ khai giảng tại 3 trường trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí Trần Văn Triển, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2021-2022, Trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học, trường Mầm non thị trấn Quỹ Nhất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, chủ động bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành Giáo dục. Toàn trường có trên 95% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, không có học sinh vi phạm tệ nạn xã hội; chất lượng dạy và học của 3 nhà trường không ngừng được nâng cao, nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh thi đỗ THPT xếp thứ 15/24 trường của huyện. Tập thể nhà trường được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua và nhiều Bằng khen, giấy khen cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Đồng chí Vũ Văn Điệp – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn tặng hoa chúc mừng thầy và trò 3 trường trên địa bàn thị trấn nhân dịp năm học mới.

Năm học 2022-2023 cả 3 cấp học trên địa bàn thị trấn với quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, thầy và trò 3 nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, tiêm chủng vắc xin phòng covid – 19 đạt tỷ lệ cao cho các độ tuổi; tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông. Chú trọng nâng cao trình độ công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo các phương tiện dạy học để đổi mới phương pháp dạy học. Đồng thời tập thể cán bộ, giáo viên và các học sinh luôn "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng đào tạo"; tập thể cán bộ, giáo viên 3 trường tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, làm tốt trách nhiệm vì học sinh thân yêu, vì sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng xã hội học tập và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới 2022-2023./.

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN