Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy trên địa bàn thị trấn Quỹ Nhất.

Sáng 29/6/2022, Công an huyện Nghĩa Hưng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy trên địa bàn thị trấn Quỹ Nhất theo thông tư số 46/2021 ngày 5/5/2021 của Bộ Công An

Về dự hội nghị có:

- Đồng chí: Vũ Văn Điệp: Huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất.

- Đồng chí: Nguyễn Minh Thắng – Phó Trưởng công an huyện

- Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy

- Cán bộ công chức thị trấn.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công an huyện công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an xã chính quy tại thị trấn Quỹ Nhất. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Phó Trưởng Công an huyện Nghĩa Hưng đã trao quyết định Công an thị trấn được nhận Quyết định.

Công an thị trấn