HĐND thị trấn Quỹ Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề) bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 29/10/2021, tại Hội trường tầng 2 trụ sở UBND thị trấn Quỹ Nhất, Hội đồng nhân dân thị trấn Quỹ Nhất long trọng tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Về dự kỳ họp có các đồng chí:

- Đồng chí Trần Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nghĩa Hưng.

- Đồng chí Nguyễn Văn Định - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng.

- Đồng chí Trần Ngọc Sơn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện Nghĩa Hưng.

- Đồng chí Vũ Văn Điệp, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất.

- Đồng chí Vũ Văn Tế, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nghĩa Hưng.

- Đồng chí Lương Thế Dũng, Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Nghĩa Hưng.

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn cùng toàn thể các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Quỹ Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp đồng chí Vũ Văn Điệp- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất đề nghị các vị đại biểu HĐND thị trấn thể hiện cao nhất trách nhiệm chính trị trước Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn đoàn kết, công tâm, khách quan; Căn cứ yêu cầu nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của thị trấn trong giai đoạn mới, trên cơ sở quy hoạch đội ngũ cán bộ chủ chốt của thị trấn đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt và Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thông qua. Ban Thường vụ Đảng ủy đã thực hiện các bước, quy trình giới thiệu nhân sự chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo nghiêm túc, dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Tờ trình số 45/TTr-UBND, ngày 28/10/2021 của UBND thị trấn Quỹ Nhất, căn cứ Thông báo số 261-TB-HU ngày 27/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa hưng “về việc đồng ý giới thiệu cán bộ ứng cử bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhât nhiệm kỳ 2021- 2026”Công văn số 828/UBND-NV ngày 27/10/2021 của UBND huyện Nghĩa hưng “về việc bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026”, giới thiệu đồng chí: Vũ Văn Khá, Đảng ủy viên, Công chức Văn phòng - Thống kê thị trấn Quỹ Nhất, bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tiếp đó, các đại biểu HĐND thị trấn Quỹ Nhất đã bỏ phiếu bầu và biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu đồng chí Vũ Văn Khá, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quỹ Nhất nhiệm kỳ 2021- 2026.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện và lãnh đạo thị trấn đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Vũ Văn Khá, đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đ/c Trần xuân Hòa- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy,  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Vũ văn Điệp- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn tặng hoa chúc mừng

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ và thống nhất cao, kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) HĐND thị trấn Quỹ Nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp./.

HĐND THỊ TRẤN QUỸ NHẤT