Đảng ủy thị trấn Quỹ Nhất tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, tập thể, cá nhân, lãnh đạo cán bộ quản lý, đảng viên năm 2021

đảng viên năm 2021.

Chiều ngày 20/12, Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn Quỹ Nhất tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, tập thể, cá nhân lãnh đạo cán bộ quản lý, đảng viên năm 2021.

Thành phần về dự hội nghị:

1. Đồng chí Nguyễn văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy-Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa Hưng, Ủy viên BTV huyện ủy phụ trách Đảng bộ thị trấn Quỹ Nhất, dự và chỉ đạo hội nghị.

- Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Nghĩa Hưng.

2. Đồng chí Vũ văn Điệp Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn

Cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy thị trấn đã về dự hội nghị đầy đủ.

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng uỷ thị trấn năm 2021, báo cáo kiểm điểm tập thể BTV Đảng ủy, báo cáo kiểm điểm tập thể Thường trực HĐND thị trấn, báo cáo kiểm điểm tập thể UBND thị trấn, báo kiểm điểm các cá nhân ủy viên BCH Đảng ủy, đánh giá xếp loại tập thể cá nhân năm 2021. Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn về khí hậu, thời tiết, thiên tai, dịch bệnh trên cây lúa, dịch Covid-19, dịch tả lợn Châu phi xảy ra trên địa bàn. Nhưng với những nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ thị trấn đến các khu phố, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của thị trấn vẫn ổn định. Các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021 được triển khai hiệu quả. Kết quả các chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm 2021 đạt chỉ tiêu so với Nghị quyết đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn văn Định - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Nghĩa hưng đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2021 đó là sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó tại Hội nghị đã chuẩn bị tốt các nội dung, chương trình, báo cáo, công tác kiểm điểm.

Tại cuộc họp, các đồng chí đã tham gia đóng góp ý kiến, đóng góp cho tập thể và từng cá nhân một cách thẳng thắn, trung thực, khách quan về những mặt được, chưa được, cần tiếp thu, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được cấp ủy giao trong năm 2022.

Hội nghị đã tổ chức bỏ phiếu biểu quyết tự đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng. Kết quả 100% đại biểu nhất trí xếp loại Đảng bộ thị trấn đạt: Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021; Tổ chức bỏ phiếu biểu quyết xếp loại các Chi bộ, kết quả có 02/14 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 08/14 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 04/14 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ; Tổ chức bỏ phiếu biểu quyết tự đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể lãnh đạo, quản lý năm 2021 và ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy; Kết quả 7/9 đồng chí đạt ở mức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Tổ chức xếp loại chất lượng đảng viên có 35 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 141 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 11 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ 03 đồng chí. (Đảng viên chưa được đánh giá: 33 đồng chí, trong đó đảng viên đi làm ăn xa 19 đồng chí, đảng viên miễn sinh hoạt 14 đồng chí). Đề nghị cấp trên khen thưởng 1 tập thể và 2 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Văn phòng Đảng ủy thị trấn