Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Qũy Nhất thăm tặng quà Thương binh, Bệnh binh, Thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh- liệt sỹ 27/7

Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và các ban ngành đoàn thể thị trấn Quỹ Nhất thăm, tặng quà các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 25-7, đồng chí: Vũ Văn Điệp, huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Trần Văn Chuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Thường vụ Đảng ủy – PCT thường trực UBND thị trấn cùng các ban ngành đoàn thể đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn.

Đồng chí: Vũ Văn Điệp, huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn thăm Tuất liệt sỹ Trần Thị Thuyết ở Tổ dân phố 06 thị trấn.

Đồng chí Trần Văn Chuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn thăm Thương binh Nguyễn Văn Truy ở Tổ dân phố 01 thị trấn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Vũ Văn Điệp và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chuyền đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng; ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách. Các đồng chí bày tỏ niềm vui mừng khi các gia đình chính sách luôn khắc phục khó khăn, gương mẫu, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động ở địa phương và mong rằng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng các gia đình thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đảng uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa chăm lo các gia đình chính sách có đời sống ngày một tốt hơn cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY